Đôi nét về CHIN House - Thiên đường bikini & maxi cho nàng

Xin chào các nàng xinh đẹp nhà CHIN House,
Cảm ơn các nàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ CHIN House.


Một chút về CHIN để cùng chill với các nàng, đền chúng ta cùng hiểu nhau hơn. CHIN House bắt đầu cũng rất bất ngờ và thật tình cờ. Ban đầu CHIN cũng giống như các nàng vậy, cũng thích được diện những bộ bikini 2 mảnh thật sexy, những bộ áo tắm liền mảnh hay những bộ đồ tắm dạng yếm quyến rũ mỗi lần được đi du lịch biển cùng gia đình hay cùng đám bạn thân.

Kể đến đây thì kỷ niệm lại ùa về, mỗi lần đi biển là mỗi lần lại cùng đám bạn lùng khắp các cửa để tìm mua bikini và từ đây cuộc hành trình của CHIN mới thật sự bắt đầu. Gần như đi hết các cửa hàng mà vẫn chưa đứa nào chọn được bộ bikini phù hợp bởi vì: đứa thì đùi to quá, đứa thì vòng 1 hệ chanh, đứa thì 3 quá cỡ…bla...bla.....Ôi! Để chọn được một bộ bikini phù hơp sao lại gian truân đến thế chứ…….. Nào...nào…. Các nàng có thấy hình bóng của mình thấp thoáng đâu đó không.
Hiểu được tâm tư của các nàng, hiểu được những khó khăn của các nàng để chọn được một bộ bikini phù hơp từ đó CHIN Bikini đã ra đời.


Ghé thăm CHIN House, các nàng được thoả thích lựa chọn với đa dạng các phong cách từ bikini liền thân, bikini 2 mảnh, bikini dạng yếm nhẹ nhàng…..các mẫu mới được cập nhật liên tục tại CHIN. Đặc biệt là những mẫu bikini xịn xò che khuyết điểm giúp các nàng tự tin và quyến rũ hơn……

CHIN House - Mặc là đẹp

 

Xứ mệnh của CHIN là giúp các nàng tự tin khoe dáng đẹp với những mẫu bikini sexy và quyến rũ. Cùng với đó, CHIN muốn mang đến cho các nàng những trải nghiệm thật thoải mái với những sản phẩm của CHIN từ chất liệu vải, thiết kế, mẫu mã đến từng đường may chi tiết, chắc chắn sẽ làm các nàng hài lòng.

Chần chừ gì nữa nào, ghé CHIN House ngay để bắt đầu trải nghiệm sản phẩm nhé!------------------------------------
CHIN House - Mặc Là Đẹp
Thiên đường tôn vinh sự quyến rũ của phái đẹp. Với các sản phẩm đa dạng từ các loại bikini đi biển sexy - nóng bỏng, bra áo choàng đi biển quyến rũ đến các mẫu maxi đi biển, dạo phố dịu dàng và sang chảnh. CHIN House mang đến cho các nàng những sản phẩm chất lượng nhất, cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo để giúp các nàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

 

Gọi ngay : 098 642 24 35
Gọi ngay : 098 642 24 35