Bikini 1 Mảnh Liền Thân Xếp Ngực

380.000đ

QC000021M

CHIN House luôn mang đến cho các nàng sự mới lạ để tự tin khoe dáng đẹp với các bộ bikini siêu đẹp, siêu dễ thương. Liên tục cập nhật những mẫu bikini, áo tắm mới nhất, hot trend trên thị trường để các nàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp.Còn hàng
1

📒  Thông tin sản phẩm

📌  Tên sản phẩm: Bikini 1 Mảnh Liền Thân Xếp Ngực 
📌  Size: M - L
📌  Chất liêu: Thun
📌  Màu: Vàng

❎  Bộ bikini 1 mảnh được thiết kế tinh tế, sang chảnh và nhẹ nhàng.
❎  Kiểu dáng thời trang, phù hợp với da dang phong cách mà các nàng thích.
❎  Quyến rũ và sexy hơn khi hết hợp cùng với áo choàng ren đi biển.

📒  Chính sách đổi trả hàng:

❎  Trường hợp CHIN gửi sai sản phẩm các nàng order, sản phẩm lỗi, sản phẩm không giống hình CHIN hoàn toàn chị trách nhiệm và đổi sản phẩm mới cho nàng.
❎  CHIN bảo hành 3 ngày cho các sản phẩm đổi trả (kể từ khi nhận hàng) nếu sản phẩm không phù hợp, mặc không vừa.....
❎  Hàng đổi trả phải còn nguyên vẹn không qua sử dụng, còn nguyên tem nhãn (không hỗ trợ nếu không phải do lỗi của CHIN).
❎ Trong quá trình vận chuyển hàng cho nàng, sản phẩm có thể bị nhàu do quá trình vận chuyển vì vậy rất mong nàng thông cảm cho shop. Nàng nên giặt ủi trước khi mặc nhé. 
❎  Một số sản phẩm có thể sai khác do góc chụp, ánh sáng, độ tương phản... Nếu kiểm tra sản phẩm bị lỗi hoặc các vấn đề khác liên quan vui lòng giữ nguyên hiện trạng ban đầu (tem, mác, bao bì...) và liên hệ với CHIN để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

📒  Hình thức thanh toán:

❎  Thanh toán bằng tiền mặt khi mua trực tiếp sản phẩm tại CHIN House
❎  Thanh toán khi nhận hàng (ship COD). Nhận - xem hàng tại hàng tại nhà và thanh toán cho nhân viên giao nhận hàng. (có tính phí vận chuyển)
❎  Chuyển khoản thanh toán trước, sau đó CHIN House sẽ soạn hàng và gửi hàng cho nàng và miễn phí vận chuyển: Thông tin chuyền khoản: 

 

📒  CHIN House luôn mang đến cho các nàng sự mới lạ để tự tin khoe dáng đẹp với các bộ bikini siêu đẹp, siêu dễ thương. Liên tục cập nhật những mẫu bikini, áo tắm mới nhất, hot trend trên thị trường để các nàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp.

📒 Thông tin liên hệ:

📌  CHIN House
📌  Hotline: 0986.42.24.35

📌  Fanpage: CHIN House
📌  Địa chỉ: Số 481/1 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Gọi ngay : 098 642 24 35
Gọi ngay : 098 642 24 35